Trường THCS xã Hàm Rồng đạt chuẩn Quốc gia.

Ngày 02/3/2017, Trường THCS xã Hàm Rồng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.
Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở GDĐT, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng GDĐT huyện, đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể, chính quyền đại phương cùng toàn thể phụ huynh, thầy và trò trường THCS xã Hàm Rồng.
Hiện tại nhà trường có hơn 270 học sinh, được chia làm 8 lớp, bình quân mỗi lớp có 34 học sinh. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, 100% đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trong đó trình độ trên chuẩn đạt 94,74 %, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tận tụy, thương yêu học sinh.
Để giữ vững trường chuẩn Quốc gia, thầy và trò Trường THCS xã Hàm Rồng tiếp tục phấn đấu thi đua “dạy tốt, học tốt” trong đó, tập trung vào nâng cao chất lượng học tập của học sinh và không ngừng xây dựng trường ngày một phát triển.
Một số hình ảnh của buổi lễ
DSC_0230.JPG
DSC_0227.JPG
Các tiết mục văn nghệ chào mừng của Cô và trò Trường THCS xã Hàm Rồng.
DSC_0237.JPG
Ông Trịnh Thúc Mậu, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
DSC_0248.JPG
Ông Phan Thanh Việt, Trưởng phòng GDĐT công bố Quyết định công nhận Trường THCS xã Hàm Rồng đạt chuẩn Quốc gia.
DSC_0251.JPG
Ông Lê Thanh Liêm, Phó giám đốc Sở GDĐT và Ông Lê Văn Đức, Phó chủ tịch UBND huyện Năm Căn trao Quyết định và Bằng công nhận của UBND tỉnh Cà Mau cho nhà trường.

DSC_0254.JPG
DSC_0259.JPG
DSC_0262.JPG
Nhiều tập thể và cá nhận được nhận giấy khen.
DSC_0276.JPG
Lãnh đạo các cấp chụp hình lưu niệm với nhà trường.
Tin và ảnh Đắc Cần